BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2009

BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2009

Tây Ninh

Trường tiểu học Tân Thuận được xây dựng tại ấp Tân Thuận, xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Nơi đây vẫn còn là một vùng kinh tế kém, cơ sở vật chất của nhà trường còn rất thiếu thốn, nên công tác giảng dạy gặp rất nhiều khó khăn.

Tổng số học sinh của trường hơn 500 em. Tuy nhiên, các em phải thường xuyên bỏ học để phụ giúp gia đình kiếm tiền. Phần lớn trẻ em nơi đây chỉ học hết tiểu học, chỉ số ít học hết trung học và lên đại học.

Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và các em học sinh tại đây, Journey Of Youth đã kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Hưng Thuận tổ chức chương trình "BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2009". 

Thông qua chương trình, Journey Of Youth đã hỗ trợ kinh phí và tình nguyện viên trong các hoạt động: Sơn sửa lại bàn ghế và trường học, trồng thêm cây xanh và vườn rau cho nhà trường, tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian và chương trình văn nghệ dành cho các em học sinh, trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó trong năm học vừa qua.

 

TỔNG KINH PHÍ DỰ ÁN

7.050.000 VND

100 %

Đã quyên góp

7.050.000 VND