BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2012

BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2012

Đồng Nai

Do nằm trong khu vực phải di dời để phục vụ cho các công trình thủy điện, nên đời sống của người dân tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai rất bấp bênh. Đa số người dân nơi đây đều không có công việc ổn định. Mặc dù dân cư nằm trong khu vực thủy điện nhưng lại không được cung cấp điện, cùng với sự thiếu thốn nguồn nước sinh hoạt càng khiến cho cuộc sống nơi đây thêm phần khó khăn.

Tuy được chính quyền địa phương vận động đến lớp, nhưng tỉ lệ trẻ em bỏ học tại địa phương khá cao do các em phải phụ giúp gia đình kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau. Toàn xã chỉ có duy nhất một điểm trường nhưng số lượng học sinh đến lớp luôn thấp ở mức đáng lo ngại.

Được sự quan tâm và hỗ trợ bởi chính quyền địa phương các cấp, Journey Of Youth đã tổ chức chương trình “BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2012”.

Thông qua chương trình, Journey of Youth đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh nơi đây, đồng thời trao tặng học bổng, đồ dùng học tập cho hơn 200 em học sinh, hỗ trợ các bi chứa nước nhằm giải quyết vấn đề thiếu nước sinh hoạt của địa phương.

TỔNG KINH PHÍ DỰ ÁN

20.000.000 VND

100 %

Đã quyên góp

20.000.000 VND